Công ty cổ phần Đầu tư Thành Quang

Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần Đầu tư Thành Quang tiền thân là Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp và thương mại Thành Quang  được thành lập từ năm 2004. Khởi đầu từ một Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công, xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, kinh doanh bất động sản. Cùng với những khó khăn chung của các Doanh nghiệp trong nước và quốc tế, năm 2010 công ty cổ phần Đầu tư Thành Quang đã tổ chức sắp xếp lại và mạnh dạn mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực mới: thu gom, xử lý và tiêu hủy rác thải; tái chế phế liệu với mục tiêu vì một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.

Xuất phát điểm là một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng dân dụng, trong những năm qua công ty Cổ phần đầu tư Thành Quang đã hoàn thành gần 30 công trình xây dựng lớn nhỏ trên cả nước. Nối tiếp thành công đáng kể trên lĩnh vực xây dựng, cùng với những bước phát triển đúng hướng, công ty tiếp tục gặt hái được thành quả bước đầu trong chiến lược đầu tư phát triển dài hạn. Đó là, việc đầu tư chuyên sâu vào 02 Dự án "Khu xử lý rác thải huyện Đông Anh" tại huyện Đông Anh và Dự án "Nhà máy xử lý và chế biến rác Phương Đình" tại huyện Đan Phượng. Đây là 02 dự án có qui mô lớn, ứng dụng công nghệ xử lý rác thải tiên tiến bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Tháng 10 năm 2012, công ty chính thức được đổi tên là Công ty cổ phần Đầu tư Thành Quang hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0101549068 do Phòng đăng ký kinh doanh Thành phố Hà nội cấp ngày 12/10/2004.

Để có được thành công đáng kể như ngày hôm nay, trong suốt 9 năm qua, Ban Giám đốc công ty đặc biệt là Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Quang đã dành nhiều tâm huyết và không ngừng phấn đấu vươn lên, đổi mới tư duy để khẳng định vị thế Doanh nghiệp, nâng cao tính cạnh tranh. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ quản lý dày dặn kinh nghiệm, quyết đoán, năng động cùng với sự góp sức của toàn thể CBCNV được đào tạo chuyên nghiệp, tư duy sáng tạo, tâm huyết, công ty cổ phần Đầu tư Thành Quang đã nỗ lực không ngừng và phấn đấu sẽ trở thành Tập đoàn có quy mô lớn trên cả nước. Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế mà còn đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường bền vững.

SỨ MỆNH

Phát triển bền vững vì lợi ích cộng đồng - Gia tăng giá trị cho mỗi thành viên -  Mang lại thành công chung cho khách hàng và đối tác;
 
 
TẦM NHÌN

Luôn tiếp cận và triển khai các ứng dụng công nghệ môi trường tiên tiến nhất. Mở rộng qui mô kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam, trở thành Tập đoàn có thương hiệu trong lĩnh vực bảo vệ môi trường tại Việt Nam;

Ngành nghề kinh doanh chính:


- Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải;

- Hoạt động thu gom, xử lý và tiêu hủy rác thải; tái chế phế liệu;

- Thoát nước và xử lý nước thải;

- Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác;

- Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước;

- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan;

- Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, đê kè hệ thống cấp thoát nước công nghiệp và dân dụng, các công trình hạ tầng kỹ thuật, đường dây và trạm biến áp đến 35K.
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THÀNH QUANG
Trụ sở: Tầng 4 - 5 số 21 Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - TP.Hà Nội
ĐT: 04.62650088- 04.62650099   Fax: 04.62777319
Website: http://www.thanhquanggroup.vn
Bài viết liên quan