Công ty cổ phần Đầu tư Thành Quang

Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm nhà máy rác Đan Phượng

 Sáng nay, 05/08/2016 Nhà máy rác đan phượng rất vinh dự được đón tiếp  bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải và đoàn công tác thành phố Hà Nội cùng với lãnh đạo địa phương về thăm nhà máy rác Đan Phượng.

Chất lượng là mục tiêu và động lực cho Thành Quang tồn tại và phát triển

Để hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng và sản xuất, tối ưu hóa lợi nhuận giảm thiểu chi phí, nâng cao năng suất. Hiện công ty CP đầu tư Thành Quang đã và đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO cho doanh nghiệp

Công ty CP đầu tư Thành Quang hưởng ứng ‘tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác‘

 Sáng 15-2 (tức ngày mùng 6 tháng giêng – tết Bính Thân), công ty CP đầu tư Thành Quang đã tổ chức lễ phát động “tết trồng cây đời  đời nhớ ơn Bác” tại Nhà máy xử lý rác thải Phương Đình và nhà máy xử lý rác thải Đông Anh – Hà Nội. 

Khánh thành nhà máy xử lý rác công nghệ lò đốt martin

 Ngày 28/8/2015, Lễ khánh thành Nhà máy xử lý và chế biến rác Phương Đình đã diễn ra tại huyện Đan Phượng (Hà Nội).Nhà máy có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 270 tỷ đồng.

Việt Nam hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

Hạn chế sử dụng túi nilon, sử dụng tiết kiệm nguyên liệu, trồng thêm nhiều cây xanh là những hoạt động mà Việt Nam sẽ thực hiện để bảo vệ môi trường, cùng các quốc gia hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn.

Ý thức giữ gìn vệ sinh, môi trường ở bãi biển

Nhiều người không có ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường sống, khi quăng vứt rác bừa bãi khắp đây, đó, từ trên đường đi dạo cho tới tận bãi tắm ven sóng nước.

Đồng Nai: Nhức nhối các bãi rác tạm

Do có nền công nghiệp phát triển, tập trung đông dân cư nên hiện mỗi ngày tại Đồng Nai phát sinh trên 2.600 tấn rác thải sinh hoạt và rác thải công nghiệp nguy hại. Trong khi đó, khu xử lý chất thải chậm được xây dựng, không đáp ứng đủ nhu cầu nên những năm qua, trên địa bàn tỉnh đã hình thành nhiều bãi rác tạm.

Công Tác Diễn Tập PCCC Tại Nhà Máy Xử Lý Rác Thải Phương Đình

Nhằm đẩy mạnh công tác chủ động phòng ngừa, không để xảy ra cháy nổ. Chiều 2/7, tại nhà máy xử lý rác thải Phương Đình đóng tại thị trấn Đan Phượng – Hà Nội thuộc Công ty CP đầu tư Thành Quang, đã diễn ra công tác diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho các cán bộ nhân viên làm việc tại nhà máy.

Năm 2015 Hà Nội đưa vào hoạt động nhiều nhà máy xử lý rác thải tập trung

 Nhằm kịp thời xử lý rác thải, chất thải, năm 2015, thành phố Hà Nội có kế hoạch đưa vào hoạt động nhiều nhà máy rác tại các huyện: Đan phượng, Phú Xuyên, Mỹ Đức, Ba Vì và Sóc Sơn. Trong đó đáng chú ý là dự án Khu liên hiệp xử lý chất thải Nam Sơn (Sóc Sơn) giai đoạn 2 với diện tích 73ha, có 8 ô chôn lấp hợp vệ sinh, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động tháng 4/2015.

Cứu cảng biển khỏi 5.450 container “rác thải”

 Từ lâu, nhiều cảng biển nước ta đã trở thành “bãi rác” của thế giới khi tồn đọng hàng nghìn container phế liệu được nhập khẩu về. Để xử lý số container này cần rất nhiều thời gian và cả kinh phí tiêu huỷ.

Hà Nội: Tổng vệ sinh môi trường đón năm mới 2015

 Nhằm đảm bảo môi trường sạch, đẹp đón chào năm mới 2015, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội (Công ty Môi trường đô thị Hà Nội) đã huy động 1.000 cán bộ công nhân viên cùng với nhân dân, các lực lượng đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố, trong đó cao điểm từ các ngày 29/12/2014 - 2/1/2015.

Chia sẻ kinh nghiệm xử lý nước thải phân tán tại Việt Nam

 Nhằm giải quyết các vấn đề khẩn cấp phát sinh từ nước thải chưa được xử lý đối với cộng đồng và phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam theo hướng bền vững, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) đã phối hợp với Tổng Cục Môi trường-Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thảo về chủ đề “Xử lý nước thải phân tán tại Việt Nam", đã thu hút đông đảo chuyên gia và các nhà quản lý của Việt Nam, Lào, Viện Công nghệ Châu Á (AIT), Tổ chức Định cư Con người (UN-Habitat) và Ủy ban Kinh tế Xã hội Châu Á –Thái Bình Dương (ESCAP) của Liên hợp quốc tham gia.

Đến năm 2015, rác thải sinh hoạt ở 100% số xã ở khu vực ngoại thành Hà Nội được xử lý

 Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn Hà Nội cho biết: Để nâng cao đời sống vật chất cho người dân khu vực ngoại thành, Hà Nội đặt mục tiêu đến năm 2015, 100% số xã ở khu vực ngoại thành có xử lý rác thải sinh hoạt và đến năm 2020, 100% làng nghề bị ô nhiễm nặng được xử lý chất thải.

Rác thải điện tử: Năm 2015 bắt đầu xử lý

 Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin, nhu cầu sử dụng sản phẩm phần cứng gia tăng ngày càng làm phát sinh lượng chất thải điện, điện tử. Điều này đã và đang gây áp lực, trở thành thách thức đòi hỏi có giải pháp quản lý, thu gom, xử lý chất thải.

Xử lý chất thải rắn sinh hoạt đô thị: Công nghệ nào phù hợp ?

 Hiện nay chất thải rắn sinh hoạt (CTRSH) chiếm khối lượng lớn (80%) trong tổng lượng chất thải rắn và đang gia tăng nhanh chóng cùng với quá trình gia tăng dân số, sự tập trung dân do làn sóng di cư đến các đô thị lớn. Lựa chọn công nghệ xử lý nào cho phù hợp với điều kiện KT-XH là thách thức không nhỏ đối với cơ quan quản lý

Cần chính sách khuyến khích sử dụng túi ni lông thân thiện với môi trường

 Xà phòng làm từ sữa mẹ đang gây sốt bởi được nhiều người ca ngợi hết lợi với những công dụng “thần kỳ” dù thực tế vẫn mang nguy cơ gây bệnh hoặc làm trẻ bị dị ứng. Thêm vào đó, nhiều bác sĩ tỏ ý nghi ngờ về khâu sản xuất và chất lượng nguồn sữa mẹ được dùng làm xà phòng.

Giao thông trung tâm Sài Gòn bị tắc nghẽn do chục tấn bùn đổ ra đường

 Chiều 13/11, xe tải chạy lên dốc cầu Kênh Tẻ (quận 4, TP HCM) bất ngờ bị "nhổng ben" khiến hơn chục tấn bùn đổ tràn dưới đường, gây ùn tắc giao thông hai giờ.

Đã manh nha xuất hiện lợi ích nhóm trong xử lý rác

 Trao đổi với báo chí, TS Nguyễn Văn Lạng, Chủ tịch Hội Thông tin Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VASTI), nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết: hiện nay Việt Nam đã manh nha xuất hiện những nhóm lợi ích trong lĩnh vực xử lý rác.

Hà Nội khắc phục ngập úng do mưa to

 Trận mưa to kéo dài từ 3 giờ 45 phút đến 6 giờ ngày 13/8 trên địa bàn thành phố Hà Nội đã gây úng ngập trên nhiều tuyến đường.

Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam năm 2014

 

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2014), thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể doanh nhân trong ngành Công Thương.

 « Previous 1 2 3 Next »